Phản hồi của khách hàng sau khi dung Dầu Gội Hà Thủ Ô D’vi Beauty

Phải nói là Dầu Gội Hà Thủ Ô D’vi Beauty là tuyệt vời luôn ý.

Khác hẳn với mọi loại dầu gội trên thị trường Hà thủ ô mang lại cho bạn cảm giác thật tuyệt vời và dễ chịu.

Sau khi gội xong tóc trở nên bồng bềnh, tóc mướt, giảm rụng tóc, đào thải tóc hư và tiếp sau đó là mọc tóc con, tiếp đến là nó mang lại một mùi hương thật dễ chịu và quyến rũ .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Dầu Gội Hà Thủ Ô D’vi Beauty – 0987 173 859

Đặc điểm của Dầu Gội Hà Thủ Ô bên mình khi sử dụng xong tóc hơi bị cứng rít, nhưng khi khô là tóc cực kì mềm mại.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Tóc mềm mại nhờ dùng dầu gội hà thủ ô – 0987 173 859

CHÚ Ý: 

Tóc ướt các bạn luồng tay để gỡ tóc rối sau khi gội sẽ tốt hơn dùng lược chải liền.

Kiêng luôn dầu xả để nuôi tóc tự nhiên, nhưng một số bạn nhuộm uốn dữ quá tóc quá khô thì sẽ có một dạng tinh chất phục hồi dùng trước khi gội hỗ trợ các bạn, chứ không phải cứ xả kem xả cấp tốc làm mềm ảo thì mướt mịn lúc đó chứ về lâu về dài sợ tóc sơ và nhanh bết cực kì, sợi tóc không bao giờ múp tròn đen láy?

 Lúc gội chỉ lấy ít dầu gội thôi bằng 1/2 so với các loại dầu thị trường vì nó cực kì đậm dưỡng chất, nên pha nhẹ với ít nước rồi massage nhẹ đều , nếu có ra tiệm gội thì nói nhân viên đừng có cào nhiều không tốt cho da đầu đâu mấy bạn, nó đã lúc đó thôi chứ về tróc da đầu, gội xoa massage để thuốc thấm vào nang sợi tóc để tóc mọc tốt hơn.

Sau khi gội xả tóc sạch lại bằng nước lạnh để tóc khô tự nhiên hoặc sấy lạnh là tốt nhất, tóc khô rồi mới mang mũ bảo hiểm.

 Bạn nào có gàu thì nên dùng nữa quả chanh vắt vào ca nước ấm rồi massage lên da đầu tầm 10p rồi xả sạch, sau đó gội hà thủ ô.

 Dầu nuôi dưỡng nhiều nên bạn nào lớp vảy đóng dày trên đầu sẽ bung ra trong 1-3 tuần đầu để tạo điều kiện cho tóc con mọc lên.

Gội tầm 3-4 tuần đổ đi sẽ thấy hơi ngứa da đầu châm châm do tóc con bắt đầu lú lên?? lượng tóc mới mọc lên tỷ lệ tóc đen lên nhiều hơn (ở các bạn tóc bạc), nghĩa là ở đây tóc mới lên sẽ đen chân tóc chứ không phải là tóc bạc thành tóc đen như kiểu đi nhuộm đâu nhé.

Nhiều bạn hỏi, Dầu gội hà thủ ô có gây tuột màu tóc nhuộm không?

Đáp: Không nhé các bạn, dầu nào chứa nhiều tinh chất the bạc hà, tẩy thì nhanh phai màu nhuộm, còn gội hà thủ ô vì chân tóc mau ra nên đen chân nhanh nên cảm giác tóc mau đen.

Nếu nhiều bạn máu xấu, tóc bạc sớm di truyền, thiếu vitamin nên uống thêm HÀ THỦ Ô CÔ VIÊN cũng để cải thiện tạng thận bên trong, bổ sung lưu thông khí huyết, hạn chế thức khuya.

 

VIDEO KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI 

Https://DauGoiHaThuO.Com

#TÓC XÀI GÌ ĐẸP DỮ TRỜI!!?? TÓC Chi nhánh Thuận Lê ?BÓNG MƯỢT?CHẮC KHOẺ?TÓC CON LIA CHIA?GIẢM RỤNG Tác phẩm của #DẦU_GỘI_HÀ_THỦ_Ô đó mấy chị ơiii! NHÌN MÁI TÓC MÀ NGẤT NGÂY quá đi thôi❤️☎️ Liên hệ: 0987 173 859 để sỡ hữu mái tóc đẹp tự nhiên mà bạn hằng mong ước nhanh nhé.?Website: Https://DauGoiHaThuO.Com/TUYỂN ĐẠI LÝ – CHI NHÁNH – SỈ TRÊN TOÀN QUỐC #DẦU_GỘI_HÀ_THỦ_Ô#ĐẶC_TRỊ_RỤNG_TÓC_NUÔI_TÓC_CHẮC_KHOẺ.#MỸ_PHẨM_THẢO_DƯỢC_DVIBEAUTY

Người đăng: Dầu Gội Hà Thủ Ô – Chuyên trị tóc rụng – tóc bạc vào Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Trả lời