Thuốc Hà Thủ Ô Trị Rụng Tóc – Tóc Bạc

Hà thủ ô là một loại dược liệu quý, từ xưa vốn đã rất nổi tiếng với công dụng chữa trị rụng tóc, bạc tóc hiệu quả. Tuy nhiên, ngày nay còn rất ít người sắc uống hà thủ ô vì khá tốn thời gian và công sức. Thay vào đó, người ta lại lựa chọn sử dụng Thuốc Hà Thủ Ô Trị Rụng Tóc, Tóc Bạc Sớm của D’Vi Beauty.

Hà thủ ô có thật sự là thần dược trị rụng tóc, tóc bạc sớm?

Không phải ngẫu nhiên mà Hà thủ ô được đưa vào Sách đỏ Việt Nam với vai trò là một dược liệu quý hiếm trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là cải thiện sức khỏe mái tóc.

Đông y cho rằng, tóc là phần thừa của huyết (máu), được huyết nuôi dưỡng. Mà can (gan) là nơi tàng trữ và điều tiết lượng huyết trong cơ thể. Mặt khác huyết do tinh sinh ra, tinh tàng trữ ở thận, vì vậy thận là căn nguyên sinh ra tóc. Do đó, để điều trị rụng tóc cần hơn hết tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chất lượng máu và bổ gan thận.

Trong khi đó các dưỡng chất trong Hà thủ ô có tác dụng bổ máu, thúc đẩy quá trình sản sinh hồng cầu, tăng sinh tân dịch, bổ gan và bổ thận giúp nuôi dưỡng, phục hồi những tổn thương ở nang tóc. Bởi vậy, Hà thủ ô có hiệu quả tốt trong điều trị rụng tóc, giúp tóc luôn đen mượt đồng thời làm chậm quá trình lão hóa của tóc, ngăn chặn tình trạng rụng tóc, tóc bạc sớm.

Không chỉ thời xưa mà thậm chí cả ngày nay, Hà thủ ô vẫn luôn là bài thuốc “cửa miệng” khi nhắc đến bệnh lý rụng tóc, tóc bạc sớm. Vậy mới có câu “Muốn cho xanh tóc đỏ da – Rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô”. Tuy nhiên, việc sắc uống Hà thủ ô đúng cách không phải là việc dễ dàng, sẽ dễ làm mất đi những hoạt chất quý có trong vị thuốc nếu không có sự hỗ trợ từ những phương pháp và thiết bị hiện đại. Chưa kể đến, điều quan trọng nhất khi sử dụng Hà thủ ô đó là nguồn dược liệu phải chuẩn. Trong khi hiện nay ở nước ta, tình trạng nhập khẩu các dược thảo còn tràn lan, nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường có thể không đảm bảo chất lượng, thậm chí có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài. Những hạn chế này phần nào có tác động không nhỏ đến việc lựa chọn Hà thủ ô điều trị rụng tóc của số đông người dùng.

Dùng hà thủ ô “đơn thương độc mã” – Liệu có đủ?

Tuy được coi phương thuốc dân gian hữu hiệu để giải quyết các bệnh về tóc. Tuy nhiên, để điều trị dứt điểm tình trạng rụng tóc, nuôi dưỡng các nang tóc luôn khỏe mạnh thì riêng mình hà thủ ô “đơn thương độc mã” là chưa đủ. Để có được hiệu quả tốt nhất trong điều trị bệnh, cần kết hợp với các thảo dược có cùng tác dụng.

Tại sao nhiều người lại chuyển sang dùng thuốc hà thủ ô trị rụng tóc, tóc bạc sớm của d’vi beauty?

Giờ đây, với những người đã và đang bị bệnh rụng tóc, tóc bạc sớm ám ảnh, cái tên thuốc hà thủ ô trị rụng tóc, tóc bạc sớm d’vi beauty đã không còn xa lạ. Là một sản phẩm Đông dược an toàn, chất lượng và có uy tín. thuốc hà thủ ô trị rụng tóc, tóc bạc sớm d’vi beauty là giải pháp ngăn ngừa rụng tóc ngày càng được nhiều người lựa chọn, thậm chí rất nhiều người đã chuyển từ dùng Hà thủ ô sang thuốc hà thủ ô trị rụng tóc, tóc bạc sớm d’vi beauty và cho phản hồi tích cực.

Trả lời