D’vi Nature – Nét đẹp tinh Hoa Cổ Truyền Việt Nam

Mỹ phẩm thiên nhiên đã không còn là khái niệm xa lạ ở thị trường Việt Nam. Các sản phẩm dưỡng da có các thành phần tự nhiên thường lành tính, phù hợp với da nhạy cảm và không gây ra các tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Chính vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên cho quy trình dưỡng da của mình.

D’Vi Nature là thương hiệu mỹ phẩm việt nam được bào chế theo công thức cổ truyền. Các sản phẩm của dvi nature được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Mỗi chị em đều sử dụng các sản phẩm làm đẹp khác nhau, nhưng tất cả đều mong muốn sản phẩm mình sử dụng phải thật an toàn, tuyệt đối không xảy ra dị ứng. Thấu hiểu được mong muốn đó, mỹ phẩm d’vi nature đã nghiên cứu tìm tòi làm sao cho mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. “Sự hài lòng của khách hàng” là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Sản phẩm: D’Vi Nature có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da, trong điểm, chăm sóc tóc, body… Với sản phẩm chăm sóc da D’Vi Nature có khá nhều sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho các loại da và vấn đề da.

D’Vi Nature tuy còn là 1 doanh nghiệp trẻ xong đã gặt hái được nhiều thành công, sản phẩm uy tín chất lượng, an toàn và đầy đủ thủ tục pháp lý cũng như chứng nhận công bố của Bộ y tế.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Là hãng Mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm ưu tiên lựa chọn.

SỨ MỆNH

Thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm tin, qua những sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tiện lợi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Quan tâm & lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu, ước muốn, mong đợi của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Thân thiện, chu đáo, gần gũi, vui vẻ & cởi mở, chủ động quan tâm chăm sóc tận tình đến khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ D’Vi Nature:

  • dvinatureltd.com
  • Công ty: 231 Nguyễn Đình Chính, P.11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
  • SĐT: 0987.173.859
  • Email: dvibeauty86@gmail.com
  • Website: www.dvinatureltd.com

Trả lời