Hướng Dẫn Cách Wax Lông Tại Nhà

 

 

 

CÁCH SỬ DỤNG

Bước 1: Làm sạch vùng da cần waxing với nước ấm, sau đó phủ một ít phấn rôm trẻ em để lấy đi lượng nước còn đọng lại và giúp da mềm hơn. hoặc lau thật khô vùng da cần wax nhé.

Bước 2: Dùng que lấy một lượng sáp vừa đủ bôi lên vùng da cần waxing theo chiều lông mọc.

Bước 3: Đặt giấy waxing lên vùng da đã bôi sáp và miết nhẹ chừng 20s.

Bước 4: Khi sáp đã khô, giật nhẹ giấy waxing ra theo chiều ngược chiều lông mọc. Nếu sáp còn dư trên da, bạn có thể đặt giấy lại lên vùng da đó và giật thêm 1 lần nữa. Tiếp tục thực hiện trên các vùng da cần wax.

Bước 5: Lấy khăn ướt nhẹ lau sạch chỗ vừa wax xong và lau nhẹ bằng khăn mềm và bôi kết hợp mỡ trăn SAU 3 NGÀY thì có thể chuyển sang dùng KEM DƯỠNG BODY. Ngoài ra, bạn cũng có thể massage nhẹ nhàng cho vùng da vừa waxing.

LƯU Ý: Các bạn tuyệt đối không nên sử dụng kem tẩy lông nhé. Vì kem tẩy lông chỉ tẩy phần lông bên trên, phần chân của lông vẫn còn nằm dưới da nên sau này lông sẽ mọc lại cứng hơn và đen hơn.

–  Nên sử dụng #waxtẩylôngshiny vì wax vừa giật được phần chân của lông lên nên sẽ hạn chế sự mọc lại của lông. Wax xong nên dùng mỡ trăn thì lông mọc lại sẽ thưa hơn và mềm hơn. Ngoài ra dùng mỡ trăn còn có tác dụng se khít lỗ chân lông và triệt lông vĩnh viễn.
– Sản phẩm hoàn toàn bằng thiên nhiên nên các bạn không sợ bị dị ứng nhé.

– TUYỆT ĐỐI KHÔNG WAX VÀO BUỔI SÁNG HOẶC BUỔI TRƯA. Thời điểm wax tốt nhất là 19h tối nhé. Vì lúc đó, hoạt động ít, chủ yếu nghỉ ngơi, tuyến mồ hôi không làm việc nên việc bài tiết mồ hôi sẽ không nhiều như ban ngày. Wax buổi tối giúp hạn chế viêm nang lông và sạch lỗ chân lông hơn nhé.

Trả lời