Vì Sao Rụng – Bạc Nên Sử Dụng Combo Hà Thủ Ô?

Trước khi tìm hiểu về lý do nên sử dụng combo Hà Thủ Ô của D’Vi Nature, thì hãy cùng nhau tìm hiểu rõ nguyên nhận vì sao tóc bạn rụng và bạc trước nhé!

I. Nguyên nhân rụng – bạc tóc:

1. Cách chăm sóc tóc:

– Gội quá thường xuyên

– Chải tóc nhiều và nhất là sau khi gội tóc còn ướt

– Tác động lực mạnh lên tóc hoặc buộc tóc quá chặt

– Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp với da đầu

– Sử dụng hoá chất nhuộm duỗi quá nhiều

Cách chăm sóc tóc không đúng dẫn đến tóc yếu và dễ gãy rụng nhiều hơn, các bạn  xem thử mình có dính lỗi sai nào không thì sửa nhé.

2. Bên trong cơ thê:

Thực ra Bạc – Rụng tóc nhiều phần lớn nguyên nhân là bởi sử ảnh hưởng của bên trong cơ thể mà ra

– Thận là nơi sinh ra máu huyết, thận yếu, suy giảm dẫn đến máu huyết kém, máu xấu Và đó là nguyên nhận dẫn đến bạc rụng tóc.

– Bị mất ngủ kéo dài, căng thẳng strees

– Cơ thể thiếu dưỡng chất  như: sắt, kẽm, protein, Vitamin C,B,E,H…

– Mất cân bằng nội tiết tố.

Và đó chính là nguyên nhân khiến chúng ta sử dụng nguyên combo chăm tóc tóc của D’Vi Nature: Dầu gội Hà Thủ Ô, VIên uống Hà Thủ Ô, Serum  mọc tóc Sâm Hương Nhu.

II. Combo Hà Thủ Ô Của Mỹ Phẩm D’Vi Nature có gì?

1. Dầu gội Hà Thủ Ô

Dầu Gội Hà Thủ Ô D’vi Nature

Thành Phần: Hà thủ ô, bồ kết, vỏ bưởi, sâm dây, hương nhu, hạnh nhân, bạc hà, tảo xanh, cây tằm ma và 24 vị tinh dầu.

–  Công Dụng: Đặc trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, trị gàu, giúp tóc đen dày chắc khỏe, phục hồi tóc gãy hư hại và làm mềm mượt tóc… dùng dầu gội hà thủ ô giúp nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn, tạo độ dầu tự nhiên cho tóc, tinh dầu hương nhu và các vị thuốc làm thông thoáng da đầu, mùi hương thơm dễ chịu. Ngoài ra dầu gội đậm đặc dưỡng chất giúp hạn chế quá trình tóc bạc sớm giúp cho tóc lâu bạc.

Cách Dùng: Làm ướt tóc và da đầu, lấy lượng vừa đủ thoa đều, sau đó dùng các ngón tay massage nhẹ nhàng trên da đầu khoảng 5 phút, sau đó xả sạch lại bằng nước sạch.

2. Viên uống Hà Thủ Ô

Viên uống Hà Thủ Ô D’Vi Nature

Thành phần: Hà Thủ Ô, Sâm, Tảo Đỏ, Bạch Cúc Hoa, Tảo Đỏ Tân Cương, Ý Dĩ Nhân, Mè Đen.

Công dụng: Giúp lưu thông khí huyết, bổ trợ tạng thận, giúp sợi tóc đen dày chắc khỏe, giúp mọc tóc, đen tóc, sợi tóc to dày, tóc con mọc lên nhiều, trị bạc tóc hiệu quả, giúp da dẻ hồng hào. Và đặc biệt hỗ trợ giảm đâu đầu, ngủ ngon.

Cách Dùng: Uống sau bữa ăn, ngày 2 lần sáng và tối, mỗi lần uống 15 viên với nước ấm. Khi lượng tóc con, tóc đen mọc lên nhiều thì bạn có thể uống ngày 1 lần, lần 15 viên vào mỗi tối sau khi ăn.

– Lưu Ý: Tùy vào cơ địa của mỗi người, có người uống 1 – 2 tháng đã mang lại hiệu quả, nhưng với những người máu xấu thì phải kiên trì 3 đến 5 liệu trình. nên kết hợp sử dụng với dầu gội hà thủ ô để mang lại hiệu quả nhanh nhất.

3. Serum mọc tóc Sâm Hương Nhu

Serum mọc tóc Sâm Hương Nhu

Thành phần: Sâm quy, Bạch chỉ, Hương nhu, Bạc hà, Bách Hợp, Tục Đoạn, Mãng Thảo.

Công dụng: Phục hồi chân tóc, giảm sự ách tắc ở các lỗ chân lông, kích hoạt nang tóc nằm ẩn sâu dưới da đầu phát triển, hỗ trợ tóc mọc nhanh hơn. Trị rụng tóc, hói hiểu quả.

Cách sử dụng: Lắc đều, dùng ống serum lấy 1 lượng vừa đủ bôi trực tiếp lên da đầu và lấy các ngón tay xoa nhẹ để dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc
Đối với trường rụng tóc và hói nhiều thì sử dụng 2 lần/ ngày.

Mỗi sản phẩm đều có công dụng riêng và bổ trợ cho nhau để giúp bạn phục hồi, nuôi dưỡng từ trong và ngoài kết hợp. Như vậy sẽ giúp mọc tóc nhanh hơn, giảm bạc hiệu quả, nuôi sợi tóc chắc khoẻ nhanh nhất.

Dầu Gội Hà Thủ Ô Mua Ở Đâu?

Bạn có thể mua dầu gội hà thủ ô tại website D’vi Nature hoặc liên hệ số điện thoại: 0987.173.859 để đặt mua. D’vi Nature nhận giao hàng toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán tiền.

Trả lời